Trang nhất » Tin Tức » Thời tiết thủy văn nguy hiểm

Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam

TIN CUỐI CÙNG VỀ VÙNG ÁP THẤP TRÊN BIỂN ĐÔNG

Thứ hai - 29/05/2017 14:57
Hồi 13 giờ ngày 29/5, vị trí trung tâm vùng áp thấp ở vào khoảng 16,6 - 17,6 độ Vĩ Bắc; 112,7 - 113,7 độ Kinh Đông, trên khu vực phía Đông quần đảo Hoàng Sa.
Dự báo trong 24 giờ tới, vùng áp thấp di chuyển theo hướng Bắc Đông Bắc và suy yếu dần.
Do ảnh hưởng của hoàn lưu vùng áp thấp kết hợp với hoạt động của gió mùa Tây Nam nên khu vực Bắc và Giữa biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Hoàng Sa), vùng biển từ Quảng Trị đến Quảng Ngãi, Ninh Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6 - cấp 7. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1. 
Vùng biển Quảng Nam, đêm nay và ngày mai (30/5) có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông cần đề phòng có gió giật mạnh, gió Bắc đến Đông Bắc cấp 4 - cấp 5, sóng biển cao 0.75 - 1.75 mét.
Đây là tin cuối cùng về vùng áp thấp trên biển Đông. Tuy nhiên thời tiết trên biển còn diễn biến phức tạp kính đề nghị theo dõi các bản tin cảnh báo thời tiết nguy hiểm trên biển tiếp theo.
Tin phát lúc 14giờ 45 phút.

Tác giả bài viết: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức và sự kiện

PHỔ BIẾN KIẾN THỨC CÁC KIẾN THỨC VỀ LŨ. KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU KHI LŨ XẢY RA

21.09.2021 07:35


Tỉnh Quảng Nam có địa hình phần lớn là đồi núi dốc chiếm hơn 70% diện tích đất tự nhiên nên khả năng tập trung nước nhanh. Lượng mưa trong mùa lũ lớn, sông suối ngắn và dốc do đó mà lũ ở lưu vực xảy ra rất ác liệt với cường suất lũ lớn. Lũ trên các sông trên lưu vực có đủ các dạng lũ đơn, lũ kép, có...

Các website liên quan