Trang nhất » Tin Tức » Thời tiết thủy văn nguy hiểm

Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam

THỜI TIẾT NGUY HIỂM TRÊN BIỂN

Thứ sáu - 13/01/2017 16:06
Hiện nay (13/01): Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Vịnh Bắc Bộ, vùng biển ngoài khơi Trung Trung Bộ và khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - cấp 8; biển động.
Dự báo: Trong đêm nay và ngày mai (14/01), vùng biển ngoài khơi các tỉnh Trung Trung Bộ và khu vực Bắc Biển Đông tiếp tục có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 7 - cấp 8; sóng biển cao 1,5m - 2,5m; Biển động. Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
Vùng biển Quảng Nam, đêm nay và ngày mai (13/01) có mưa rào rải rác, gió Bắc đến Đông Bắc cấp 6, giật cấp 7; sóng biển cao 1.5 - 2.5m.
Đề nghị thông báo cho tàu thuyền đang hoạt động trên khu vực Bắc và Giữa Biển Đông có biện pháp phòng tránh gió mạnh và sóng biển cao.
 
Tin phát lúc 15 giờ 45 phút.

Tác giả bài viết: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức và sự kiện

PHỔ BIẾN KIẾN THỨC CÁC KIẾN THỨC VỀ LŨ. KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU KHI LŨ XẢY RA

21.09.2021 07:35


Tỉnh Quảng Nam có địa hình phần lớn là đồi núi dốc chiếm hơn 70% diện tích đất tự nhiên nên khả năng tập trung nước nhanh. Lượng mưa trong mùa lũ lớn, sông suối ngắn và dốc do đó mà lũ ở lưu vực xảy ra rất ác liệt với cường suất lũ lớn. Lũ trên các sông trên lưu vực có đủ các dạng lũ đơn, lũ kép, có...

Các website liên quan