Trang nhất » Tin Tức » Thời tiết thủy văn nguy hiểm » Tin cảnh báo thời tiết nguy hiểm trên biển

Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam
Khí tượng Quảng Nam

TIN THỜI TIẾT NGUY HIỂM TRÊN BIỂN

Thứ tư - 13/06/2018 10:00
Hiện nay (13/6): Do ảnh hưởng rìa Nam rãnh áp thấp có trục ở khoảng 20 - 22 độ Vĩ Bắc kết hợp với đới gió Tây Nam ở phía Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên ở vịnh Bắc Bộ có gió mạnh cấp 6, giật cấp 8; khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Thuận - Cà Mau, vùng biển Cà Mau - Kiên Giang và vịnh Thái Lan có mưa rào và dông mạnh.
Dự báo: Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp và gió mùa Tây Nam có cường độ trung bình đến mạnh nên trong ngày và đêm nay (13/6) ở Vịnh Bắc Bộ tiếp tục có gió Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 8; khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Thuận - Cà Mau có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 8. Sóng biển cao từ 2 - 4m. Biển động.
Phía Đông khu vực Bắc biển Đông, khu vực Giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển từ Bình Thuận - Cà Mau, Cà Mau - Kiên Giang và Vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xuất hiện lốc xoáy và gió giật mạnh.
Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
Vùng biển Quảng Nam, chiều và đêm nay (13/6) không mưa, gió Nam đến Tây Nam cấp 4 - cấp 5. Sóng biển cao từ 0.75 - 1.75m. Tình trạng biển: bình thường.
Đề nghị thông báo cho tàu thuyền đang hoạt động trên biển Đông có biện pháp phòng tránh lốc xoáy, gió mạnh và sóng biển cao.
 
Tin phát lúc 10 giờ 00 phút.

Tác giả bài viết: Đài Khí tượng Thủy văn tỉnh Quảng Nam

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Tin tức và sự kiện

Một năm thời tiết thủy văn nhiều biến động tại Quảng Nam

17.02.2017 08:17


​Năm 2016 là năm thứ 3 liên tiếp nhiệt độ đạt mức nóng kỷ lục trong vòng hơn một trăm năm qua. Năm 2016 cũng là năm hiện tượng Elnino và Lanina thể hiện rất rõ trong thời gian đầu và cuối năm. Năm 2016, tình hình thời tiết, thủy văn tại Quảng Nam đã có biến động khác thường...

Các website liên quan